เคยไหมครับ ปั่นวิว ปั๊มวิว Youtube ยังไงยอดก็ไม่ขึ้น ให้เพื่อนช่วยแชร์คลิปก็ได้ยอดวิวน้อย พอจ้างเพิ่มวิวกับคนที่รับทำ แรกๆ ก็ยอดขึ้นไปสูงดี ผ่านไปสักพักเท่านั้นแหละ ยอดวิวลด ทำยังไงดี ติดต่อคนรับทำ ให้ทำใหม่ให้ พอยอดขึ้นได้อีกสักพัก ก็ลดลงอีก จนท้อใจ เสียทั้งเงิน เสียทั้งเวลา ยอดวิวก็ไม่ได้ คนดูก็ไม่มี ช้ำไหมครับ

นี่ปี 2020 แล้ว Youtube และ Google เขารู้เทคนิค ทางหนีทีไล่หมดแล้ว การจะเพิ่มยอดวิว ถ้าไม่ใช่คนดูจริงๆ พอเขาตรวจพบสักพักก็ลดยอดลงมา หนำซ้ำ หากพบการกระทำแบบนี้ซ้ำๆ บ่อยๆ อาจจะโดนแบนได้ด้วยนะ (มีคนโดนมาแล้ว) แล้วยังจะเสี่ยงอยู่อีกเหรอ กับเทคนิคที่ไม่ใช่คนดูจริงๆ

You2Views ให้บริการเพิ่มวิว Youtube ด้วยการโปรโมทผ่านเครือข่ายโฆษณา รับประกันได้ว่ายอดวิวที่ได้ มีคนเห็นจริง เป็นคนไทย 99.99% เหลืออีก 0.01% เผื่อจะเป็นต่างชาติที่อยู่ในไทย แต่นั่นก็รับประกันได้ว่า ยอดวิวที่เราส่งเข้าไปนั้น เป็นคนที่ดูที่อยู่ในประเทศไทย 100%

พอเป็นคนดูจริง ก็ไม่ต้องกังวลแล้วว่ายอดวิวจะลด หรือจะเสี่ยงโดนแบบใดๆ แถมพอเป็นคนดูจริง ถ้าเขาชื่นชอบคลิป ก็อาจจะได้ทั้ง Like หรือ Subscribe ด้วยก็เป็นได้ เรียกว่าเป็นการโปรโมทคลิปที่มีเป้าหมายเป็นยอดวิวนั่นเองครับ

อ่านมาถึงตรงนี้แล้ว อาจคิดว่าบริการของเรา ราคาแพงหรือเปล่า ตอบเลยว่าไม่แพงเลยครับ สามารถคลิกดูราคาได้ที่ : ราคาเพิ่มวิว Youtube รับรองว่า หากคุณใช้บริการของเรา จะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนครับ